จองเรือไปเกาะหมากจากตราด เกาะช้าง เกาะกูด กรุงเทพฯ และพัทยา

วางแผนทริปไปเกาะมาก (Koh Mak) แล้วยังไม่ทราบว่าจะจองตั๋วไปเกาะหมากได้ที่ไหนบ้างใช่ไหม? ไม่ต้องกังวล! ทั้งจากตราด, เกาะช้าง, เกาะกูด, กรุงเทพฯ หรือพัทยา เรามีบริการสำหรับคุณที่ง่ายและสะดวกสบาย เพื่อการเดินทางที่สะดวกและไม่ซับซ้อนเลยทีเดียว

ด้วยแพลตฟอร์มการจองที่ใช้งานง่ายของเรา คุณสามารถจองตั๋วไปเกาะหมากจากทุกสถานที่เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เลือกสถานที่ต้นทางของคุณ กำหนดวันที่เดินทางที่คุณต้องการ และเลือกตรางเวลาที่คุณต้องการเดินทาง ทางเราจะแสดงตั๋วที่มีอยู่ให้คุณเลือก ไม่ว่าคุณจะเลือกเรือเฟอร์รี่ สปีดโบ๊ท หรือรถบัส เรามีตัวเลือกต่างๆ ให้คุณได้เลือก

ตั้งแต่วันที่คุณเริ่มต้นการเดินทางจนถึงวันที่คุณถึงชายหาดที่สวยงามของเกาะหมาก คู่คิดคู่เดินทางของเราจะรับผิดชอบในเรื่องความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณตลอดการเดินทาง ให้คุณพบกับความงามของเกาะที่ถูกซ่อนอยู่ ซึ่งมีชายหาดที่ไร้ที่ติ เกาะที่มีน้ำทะเลใสๆ และธรรมชาติอันงดงาม

เส้นทางที่ 1 ท่าเรือแหลมศอก อ.เมือง ไป เกาะหมาก

เส้นทางนี้เปิดให้บริการ 1 ตุลาคม 2566 – 31 พฤษภาคม 2568 โดยเส้นทางนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ หรือจากที่ต่างๆ ด้วยการขับรถหรือนั่งรถบัสประจำทาง ท่าเรือนี้เป็นท่าเรือเดียวกันกับท่าเรือไปเกาะกูด จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่อยากไปทั้งเกาะหมากและเกาะกูดด้วยเช่นกัน เส้นทางนี้จะใช้เวลาวิ่งเพียง 30-40 นาที เนื่องจากเป็นจุดที่ใกล้เกาะหมากมากที่สุด ที่ท่าเรือมีที่จอดรถ ราคา 50 บาท/คัน/วัน ตอนนี้มีประมาณ 1-4 รอบต่อวันด้วยเรือคาตามารัน 70 ที่นั่งและ 100 ที่นั่ง และสปีดโบ๊ท (ขึ้นอยู่กับฤดูกาลท่องเที่ยว)

เปิดบริการ 1 ตุลาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2568

เส้นทางที่ 2 ท่าเรือกรมหลวงชุมพรฯ อ.แหลมงอบ ไป เกาะหมาก

เส้นทางดังเดิมสำหรับคนที่ไปเกาะหมากเปิดให้บริการตลอดทั้งปีเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่ขับรถมาหรือนั่งรถโดยสารมา ชื่อท่าเรือดังเดิมคือ “ท่าเรือกรมหลวงชุมพรฯ” ตอนนี้รู้จักกันในนาม ท่าเรือไปเกาะหมากและท่าเรือแหลมงอบ จุดนี้ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเช่นประภาคารแหลมงอบ อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้างและหาดทรายดำเป็นต้น มีที่จอดรถ 50 บาท/คัน/วัน

เปิดบริการตลอดปี

เส้นทางที่ 3 ท่าเรือหาดเล็ก อ.คลองใหญ่ ไป เกาะหมาก

เส้นทางนี้เป็นเส้นทางใหม่ให้บริการเพียง 1 รอบต่อวันเหมาะสำหรับผู้คนที่พักแถว อ.คลองใหญ่ เช่นหาดบานชื่น หาดไม้รูด เป็นต้นหรือนักท่องเที่ยวที่มาจากทางฝั่งกัมพูชา เพราะจุดนี้จะติดกับจุดผ่านแดนนั่นเอง มีที่จอดรถ 50 บาท/คัน/วัน

เปิดบริการตลอดปี

เส้นทางที่ 4 เกาะกูดไปเกาะหมาก

เส้นทางที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากอีกขึ้นทุกปี เนื่องจากทั้งสองเกาะเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงแตกต่างกันไป ท่าเรือนี้จะเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางระหว่างเกาะสองเกาะนี้ ใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

เปิดบริการตลอดปี

เส้นทางที่ 5 เกาะช้างไปเกาะหมาก

สำหรับนักท่องเที่ยวที่พักที่เกาะช้างและต้องการเดินทางไปพักผ่อนต่อที่เกาะหมาก ท่านสามารถเลือกจองเส้นทางนี้ ปีนี้มีผู้ให้บริการทั้งเฟอร์รี่และสปีดโบ๊ท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง กรณีท่านที่ขับรถมาอาจจะต้องศึกษาที่จอดรถที่เกาะช้างเพิ่มเติมเนื่องจากท่านต้องจอดไว้ที่นั่น

เปิดบริการตลอดปี

เส้นทางที่ 6 พัทยาไปเกาะหมาก

นักท่องเที่ยวที่อยู่พัทยาสามารถเดินทางมาเกาะหมากได้ง่ายขึ้นกับบริการจองตั๋วรถพร้อมเรือ เริ่มต้นที่พัทยาส่งถึงเกาะหมากอย่างไม่มีสะดุด เริ่มให้บริการ 1 ตค.66 – 31 พค.67 เท่านั้น ราคาเริ่มต้น 1100 บาท ไม่ต้องกลัวตกรถ ตกเรืออีกต่อไป

เปิดบริการ 1 ตุลาคม 2567 – 31 พฤษภาคม 2568

เส้นทางที่ 7 กรุงเทพฯ ไปเกาะหมาก

นักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ ไม่ต้องกลัวตกเรืออีกต่อจากบริการรถบัสและเรือแบบไม่มีสะดุด เริ่มต้นด้วย 1100 บาท/ท่าน/เที่ยว สามารถพาท่านเดินไปจนถึงรีสอร์ทในเกาะหมากอย่างง่ายดาย ปี 2023-2024 มีผู้ให้บริการเพิ่มอีก 1 เจ้าที่สามารถรับนักท่องเที่ยวได้หลากหลายจุดในกรุงเทพฯ มากขึ้น

เปิดบริการ 1 ตุลาคม 2567 – 31 ตุลาคม 2568

สรุปการเดินทาง

ท่านสามารถเลือกจองตั๋วรถจากที่ต่างๆ ได้ตามรูปแบบการท่องเที่ยวของท่าน ระบบสามารถแสดงผลตั๋วเรือที่ว่างให้ท่านเลือกจองได้ตลอดเวลา

ทั้งนี้โปรดอย่าลืมว่าที่เมื่อเรือส่งท่านไปถึงเกาะหมากแล้ว จะไม่มีรถสองแถวบริการฟรีให้กับท่านเพื่อไปรีสอร์ทต่างๆ ในเกาะหมาก แต่รีสอร์ทส่วนใหญ่จะมีบริการนี้ให้กับลูกค้าของเขา อย่าลืมแจ้งรอบเรือหรือรถที่ท่านจอง เพื่อทางรีสอร์ทจะเตรียมรถมารับ

อาจจะมีบางรีสอร์ทไม่มีบริการนี้ แต่รถสองแถวบนเกาะหมากราคาก็ไม่แพงมากเช่นกัน เพียง 50 บาท/คน/เที่ยว ทุกเส้นทาง และรถสองแถวนี้ก็สามรถเป็นบริการนำเที่ยวบนเกาะหมากให้ท่านได้ด้วย

เตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปพักผ่อนเกาะที่เงียบสงบและได้รับรางวัลระดับโลกอย่างเกาะหมากกันได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *